Giới thiệu

 

Annyeonghaseyo 안녕하세요 ! Chúng tôi là K-Bedding

Sau 25 năm có mặt tại Việt Nam, sở hữu 3 nhà máy cùng hệ thống phân phối rộng khắp, Everpia JSC khẳng định được vị thế của mình trong ngành chăn ga gối đệm và bông tấm tại Việt Nam với thương hiệu Everon.

Bước vào thập kỷ mới, nhằm đến gần hơn với nhiều nhóm khách hàng hơn, Everpia JSC trình làng thương hiệu K-Bedding với mục tiêu mang đến khách hàng những sản phẩm chăn-ga-gối-nệm cao cấp, đậm chất phong cách Hàn Quốc, từ kỹ thuật cắt may đến thiết kế.

Kế thừa thế mạnh sản xuất và phân phối cùng làn gió mới tươi trẻ và hiện đại, K-Bedding hứa hẹn nối tiếp thành công của Everon, mang đến không gian nghỉ ngơi trọn vẹn cho những bạn trẻ năng động và các cặp đôi hiện đại.

Giá trị cốt lõi – Tầm nhìn – Sứ mệnh


K-Bedding được phát triển trên 4 tôn chỉ (가치): Vật liệu – Kỹ thuật cắt may – Thiết kế và Khách hàng

Mỗi sản phẩm của K-Bedding đến với tay khách hàng đều sở hữu thiết kế tinh tế, cắt may từ vật liệu vải cao cấp, dưới tay thợ lành nghề cùng máy móc hiện đại. Đồng thời, giá thành cũng phải tối ưu nhất vì lợi ích cao nhất của khách hàng.

Như cành mới đâm chồi từ gốc rễ vững chắc, K-Bedding cam kết hoàn thành sứ mệnh mang đến “Phong cách Hàn cho tổ ấm Việt” bằng những sản phẩm chăn-ga-gối-nệm chuẩn Hàn, từ thiết kế cho đến chất lượng, nhằm chăm sóc trọn vẹn nhất cho những tổ ấm Việt tròn giấc, ấm êm và hạnh phúc.

Toàn bộ quy trình sản xuất đều được xử lý trong môi trường khép kín nghiêm ngặt, kết hợp với việc bảo quản trong điều kiện khử khuẩn tuyệt đối.

Thành tích

Chứng nhận

Liên hệ với chúng tôi

2 + 15 =

G26 – G27, đường số 3A, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7.

0899 535 702
Thứ hai đến Thứ 6 – 8:00- 18:00

onlinedept@everon.com
Gửi cho chúng mình mọi thắc mắc của bạn nhé!