Nhằm giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được bộ chăn ga gối với loại vải ưng ý và kiểu dáng thích hợp. Mời bạn tìm hiểu thật kỹ các kinh nghiệm cụ thể được K-Bedding tổng hợp dưới đây.

Bộ ga chun chần Micro Modal Xám đậm K-Bedding KMMS205 (4 món)

1. Kích cỡ giường

Theo các chuyên gia thì ở Việt Nam có các kích thước giường phổ thông:

  • Giường mét hai – 120 x 200cm,
  • Giường mét sáu – 160 x 200cm
  • Giường mét tám – 180 x 200m.

Mỗi loại giường sẽ có mẫu chăn ga gối đệm tương ứng vì thế nếu như bạn có ý định sử dụng hoặc trang bị cho không gian khách sạn của gia đình mình thì nên tìm hiểu kỹ để có thể tìm loại tốt nhất dành cho mình nhé.

2. Chiều cao của giường và đệm

Chiều cao của giường và đệm không ảnh hưởng đến các bộ ga chun nhưng sẽ ảnh hưởng đến ga phủ. Nếu giường và đệm quá cao so với ga phủ sẽ làm lộ gầm giường.

3. Chất liệu vải

Như đã nói ở trên, đây được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn một bộ chăn ga gối đệm khách sạn chất lượng và ấn tượng. Theo thông tin thì vải Cotton thường thông thoáng, bền và dễ sử dụng trong tất cả các mùa. Lụa mượt, bóng và có nét sang trọng tự nhiên. Để biết chi tiết về đặc tính của các loại vải, quý khách có thể tìm hiểu thêm ở nội dung trên được chúng tôi trình bày.

4. Mật độ sợi

Bạn có thể áp dụng một trong hai cách tính mật độ sợi đến nay. Cách tính truyền thống người ta vẫn tính đó là tính số sợi trên một inch2. Những chất liệu vải cao cấp thường có mật độ từ 180 – 300 sợi/ inch vuông.

Với nhiều nước Châu Âu và Châu Á, do sử dụng đơn vị đo là cm nên thường tính mật độ sợi bằng số sợi trên 10 cm2. Vải cao cấp sẽ thường có từ 225 đến 375 sợi/ 10 cm2.

 

5. Bề mặt vải được dệt đều và mịn

Những loại vải được sản xuất bằng quy trình không được đảm bảo chất lượng sẽ có bề mặt không đều nhau. Chỗ thưa chỗ dày điều này có thể làm ảnh hưởng đến độ bền và tính thẩm mỹ của vải.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc chọn lựa và sử dụng những loại vải chăn ga gối đệm khách sạn chất lượng, cao cấp. Với những nội dung đơn giản này hy vọng bạn có thể tìm được mẫu ưng ý!